GIỚI THIỆU VỀ SAO NAM

    Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH Thiết Bị Sao Nam chúng tôi.

    Cùng với sự phát triển của ngành Du Lịch, hệ thống Khách Sạn Nhà Hàng cũng mọc lên. Bên cạnh đó, những công ty cung cấp thiết bị khách sạn ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

    SAO NAM được thành lập với những cá nhân đầy tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn.

    Chúng tôi – Công Ty TNHH Thiết Bị Sao Nam mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

    Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi là:  Thiết Bị Nhà Hàng. Thiết Bị Dụng Cụ Phục Vụ. Bàn Ghế. Đồ Vải Nhà Hàng Khách Sạn. Máy Móc Làm Vệ Sinh. Dụng Cụ Trong Phòng. Dụng Cụ Vệ Sinh. Dụng Cụ Tiền Sảnh. Dụng Cụ Nhà Bếp. Thiết Bị Bếp

    Chúng tôi có đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm từng thực hiện các dự án lớn trong cả nước và nguồn sản phẩm với nhiều mẫu mã chất lượng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm cao nhất.

    Lấy phương châm trở thành “Nhà Cung Cấp Chuyên Nghiệp” làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi từ ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến, và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SAO NAM
Địa chỉ: 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại :(028)3810.1033 – Fax: (028)3810.1034
Email : info@thietbisaonam.com
MST : 0312616683 do sở KH và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/01/2014